Tạo động lực làm việc cho cán bộ công nhân viên tại công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO - Vương, Văn Hạnh (2020)
Làm rõ cơ sở lý thuyết về tạo động lực làm việc. Thực hiện khảo sát và đánh giá thực trạng động lực làm việc tại công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO. Đề xuất giải pháp nâng cao động lực làm việc cho cán bộ công nhân viên tại công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO