Vai trò của luật sư trong hoạt động thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự Việt Nam - Vũ, Thùy Dương (2020)
Một là,hệ thống hóa những vấn đề lý luận về vai trò của luật sư trong việc thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự. Thứ hai: Trình bày vai trò của luật sư trong việc thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Thứ ba: Đưa ra các giải pháp và kiến nghị hoàn thiện các quy định pháp luật về vai trò của luật sư trong việc thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự và tổ chức thực hiện.