Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp cho công tác thu hồi đất, bồi thường , giải phóng mặt bằng dự án GS Metro City trên địa bàn huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Văn Tuấn (2020)
Phân tích những kết quả khảo sát đánh giá của người dân về quá trình bồi thường, hỗ trợ tái định cư, t đó đưa ra những đánh giá nhận xét chung về ưu điểm và hạn chế trong công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư của dự án. Đồng thời, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư của dự án xây dựng GS Metro City trên địa bàn huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.