Nhận xét tình trạng và đặc điểm hình ảnh chấn thương bụng kín tại Bệnh viện E - Đào, Thị Quỳnh Dương (2020)
Nhận xét đặc điểm hoàn cảnh, lâm sàng, xét nghiệm chấn thương bụng kín tới khám và điều trị tại bệnh viện E. Nhận xét đặc điểm hình ảnh chấn thương bụng kín tới khám và điều trị tại bệnh viện E