Thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm của bếp ăn tập thể tại các trường mầm non huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn - Vũ, Đức Hạnh (2020)
Mô tả thực trạng điều kiện vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể của các trường mầm non huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn năm 2018. Mô tả kiến thức, thực hành của người quản lý, chế biến đối với ATVSTP tại bếp ăn tập thể của các trường mầm non huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn năm 2018 và một số yếu tố liên quan.