Đánh giá thực trạng quản lý chất thải rắn y tế tại một số bệnh viện tuyến tỉnh trên địa bàn Quảng Ninh - Phạm, Quang Thảo (2020)
Đề tài hiện tập trung vào đánh giá thực trạng trong công tác quản lý chất thải rắn y tế tại một số bệnh viện tuyến tỉnh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nên đối với những nghiên cứu sau kiến nghị cần tập trung vào các công nghệ xử lý chất thải rắn đề xuất xử lý tại chỗ và xử lý theo khu vực bằng công nghệ cao tại địa bàn tỉnh để phù hợp với quy mô và lượng chất thải rắn y tế ngày càng tăng của cơ sở y tế trên địa bàn và nghiên cứu thêm về nước thải, công nghệ xử lý nước thải, khí thải tai một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh