Lý thuyết đồ thị với các bài toán phổ thông - Lê, Thị Thu Hiền (2016)
Chương 1: Giới thiệu nội dung của lý thuyết đồ thị, các khái niệm, định lý, tính chất hệ quả được chứng minh. Chương 2: Tập trung khai thác lý thuyết đồ thị vào giải toán trung học phổ thông qua các dạng bài toán cụ thể. Đưa ra phương pháp giải dạng toán liên quan đến đồ thị, đồ thị tô màu, đồ thị liên thông, cây, bậc, đường đi cùng bài toán tổng hợp. Chương 3: Hướng dẫn giải một số bài toán có thể quy về phương pháp đồ thị và một số bài toán áp dụng.