Hình phạt cải tạo không giam giữ trong bộ luật hình sự Việt Nam năm 2015 - Trịnh, Hồng Ngân (2020)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận về hình phạt cải tạo không giam giữ. Phân tích các quy định của Bộ luật Hình sự về cải tạo không giam giữ. Nghiên cứu thực tiễn áp dụng hình phạt cải tạo không giam giữ. Đưa ra các kiến nghị hoàn thiện Bộ luật Hình sự và thực tiễn áp dụng hình phạt cải tạo không giam giữ.