Bảo hiểm xã hội tự nguyện trong Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 - Đoàn, Minh Hiền (2020)
Nghiên cứu một số vấn đề về lý luận chung về pháp luật bảo hiểm xã hội tự nguyện. Phân tích và đánh giá thực trạng thực hiện các quy định về BHXH tự nguyện trong bối cảnh kinh tế xã hội tại Việt Nam hiện nay. Đề xuất một số khuyến nghị, giải pháp để hoàn thiện các quy định pháp luật về BHXH tự nguyện phù hợp với bối cảnh trong nước