Khảo sát tình trạng sử dụng kháng sinh ở phụ nữ có thai tại Khoa khám chuyên sâu - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (10/2019 - 3/2020) - Đinh, Thị Ngọc Anh (2020)
Mô tả cơ cấu danh mục thuốc kháng sinh sử dụng ngoại trú tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội từ tháng 10/2019 đến hết tháng 3/2020. Phân tích đơn thuốc kháng sinh cho phụ nữ có thai được kê tại khoa khám chuyên sâu - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội từ tháng 10/2019 đến tháng 3/2020.