Quản lý về hoạt động bảo đảm tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Hải Phòng - Nguyễn, Minh Chi (2020)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận cơ bản trong quản lý về hoạt động bảo đảm tín dụng tại NHTM. Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động bảo đảm tín dụng tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Chi nhánh Hải Phòng. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quản lý hoạt động bảo đảm tín dụng tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Chi nhánh Hải Phòng