Hoạt động Marketing sản phẩm gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) - Nguyễn, Thị An (2020)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận cơ bản về marketing. Nghiên cứu về thực trạng hoạt động marketing sản phẩm gửi tiết kiệm cho KH cá nhân tại SHB trong thời gian từ năm 2015 - 2018. Đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động marketing sản phẩm gửi tiết kiệm cho KH cá nhân tại SHB.