Quản lý nhân lực tại Ban Quản lý các dự án Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trần, Công (2020)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận chung trong quản lý nguồn nhân lực nói chung và trong đơn vị sự nghiệp công lập nói riêng. Nghiên cứu thực trạng hoạt động quản lý nhân lực trong đơn vị sự nghiệp công lập và Ban Quản lý các dự án Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quản lý nhân lực của Ban Quản lý các dự án Bộ Giáo dục và Đào tạo.