Hành vi bắt nạt của học sinh trung học cơ sở và phong cách giáo dục của cha mẹ - Lê, Thanh Hà (2020)
Khái quát hóa các nghiên cứu liên quan đến hành vi bắt nạt của học sinh trung học cơ sở, PCGD của cha mẹ, mối quan hệ giữa hành vi bắt nạt của học sinh trung học cơ sở và PCGD của cha mẹ. Xây dựng cơ sở lí luận nghiên cứu đề tài, làm sáng tỏ một số khái niệm công cụ như: hành vi, hành vi bắt nạt, PCGD, PCGD của cha mẹ, mối quan hệ giữa PCGD của cha mẹ và hành vi bắt nạt của học sinh trung học cơ sở. Làm rõ kết quả nghiên cứu thực tiễn hành vi bắt nạt của học sinh trung học cơ sở và mối quan hệ của nó với PCGD của cha mẹ. Cụ thể, nghiên cứu thực trạng hành vi bắt nạt của học sinh trung học cơ sở, thực trạng PCGD của cha mẹ, mối quan hệ giữa hành vi bắt nạt của học sinh trung học cơ sở và PCGD của cha mẹ.