Đảng bộ tỉnh Thái Bình lãnh đạo kinh tế nông nghiệp từ năm 1979 đến năm 1996 - Vũ, Thị Duyên (2020)
Làm rõ những yếu tố tác động đến việc xác định chủ trương phát triển KTNN của Đảng bộ tỉnh Thái Bình từ năm 1979 đến năm 1996. Làm rõ chủ trương và sự chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh Thái Bình trong lãnh đạo phát triển KTNN từ năm 1979 đến năm 1996. Phân tích, đánh giá ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và đúc rút những kinh nghiệm từ quá trình Đảng bộ tỉnh Thái Bình lãnh đạo phát triên KTNN những năm 1979 - 1996.