Quản lý tài chính tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội - Đỗ, Phương Linh (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác quản lý tài chính tại đơn vị quân đội. Đánh giá thực trạng quản lý tài chính tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội; Chỉ ra ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế trong công tác quản lý tài chính tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội giai đoạn vừa qua. Đề xuất một số quan điểm và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội.