Quản lý tài chính tại Bệnh viện đa khoa Đông Anh, thành phố Hà Nội - Phùng, Thị Hồng Hạnh (2020)
Hệ thống hoá cơ sở lý luận và thực tiễn về hoạt động quản lý tài chính tại bệnh viện công. Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động quản lý tài chính tại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh, TP. Hà Nội. Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại Bệnh viện Đa khoa Đông Anh, TP. Hà Nội.