Thực hiện pháp luật về công khai, minh bạch trong tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân tỉnh: từ thực tiễn ở tỉnh Bắc Kạn. Luận văn thạc sỹ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam - Phạm, Văn Trưởng (2020)
Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cơ bản về Thực hiện pháp luật (THPL) về công khai, minh bạch (CKMB) trong tổ chức và hoạt động của UBND tỉnh. Phân tích, đánh giá thực trạng, chỉ ra các yếu tố tác động đến vấn đề THPL về CKMB trong tổ chức và hoạt động của UBND tỉnh Bắc Kạn trong khoảng 5 năm gần đây. Đề xuất các quan điểm, giải pháp nhằm tăng cường việc THPL về CKMB trong tổ chức và hoạt động của UBND tỉnh Bắc Kạn thời gian tới.