Chất lượng giải quyết vụ án hành chính, từ thực tiễn Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương ĐHQGHN - Khoa Luật - Vũ, Thị Nhung (2020)
Khái quát hoá những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến đề tài, và khung pháp luật hiện hành của nước ta về xét xử Vụ án hành chính (VAHC). Phân tích bối cảnh, thực trạng, những kết quả và hạn chế, xác định nguyên nhân dẫn tới những kết quả và hạn chế về chất lượng xét xử VAHC ở Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Hải Dương trong khoảng 5 năm gần đây. Nêu ra các phương hướng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng xét xử VAHC ở TAND tỉnh Hải Dương trong những năm tới.