Kiểm soát chi thường xuyên Ngân sách nhà nước qua Kho bạc tỉnh Vĩnh Phúc - Lê, Mạnh Cường (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về KSC thƣờng xuyên các ĐVSDNS qua KBNN trong điều kiện hiện nay. Đánh giá thực trạng KSC thƣờng xuyên các ĐVSDNS tỉnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2014 – 2018. Phân tích những kết quả đạt đƣợc, tồn tại, hạn chế, nguyên nhân. Đề xuất định hƣớng và một số giải pháp hoàn thiện KSC thƣờng xuyên các ĐVSDNS địa phƣơng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.