Quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước tỉnh Nghệ An - Vương, Gia Thiết (2020)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về quản lý chi ngân sách nhà nước cấp tỉnh. Thực trạng quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước tỉnh Nghệ An. Một số giải pháp hoàn thiện quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước tỉnh Nghệ An.