Ảnh hưởng của trường bức xạ Laser lên hấp thụ sóng điện từ yếu bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng pha tạp (Tán xạ điện tử - phonon quang) - Lê, Thị Luyện (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về hàm sóng và phổ năng lượng của điện tử trong siêu mạng pha tạp và bài toán về ảnh hưởng của trường bức xạ laser lên hấp thụ sóng điện từ yếu trong bán dẫn khối. Trình bày về phương trình động lượng tử cho điện tử trong siêu mạng pha tạp khi có mặt hai sóng điện từ. Giới thiệu về hệ số hấp thụ sóng điện từ yếu bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng pha tạp khi kể đến ảnh hưởng của trường bức xạ laser