Quản lý nhân lực tại Văn phòng cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam - Vũ, Quang Huy (2020)
Hệ thống hóa và xây dựng khung phân tích, cơ sở lý luận về quản lý nhân lực trong doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng và chỉ ra những tồn tại, hạn chế về quản lý nhân lực tại VP EVN theo các nội dung đã đề cập. Đề xuất giải pháp về công tác quản lý nhân lực tại VP EVN.