Quản lý nhân lực giảng viên tại trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt - Hàn - Nguyễn, Lê Duy Quang (2020)
Xác định khung lý thuyết về quản lý nhân lực giảng viên cao đẳng. Nghiên cứu, đánh giá thực trạng về số lượng, cơ cấu, chất lượng đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt - Hàn. Đánh giá thực trạng công tác quản lý nhân lực giảng viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt - Hàn. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhân lực giảng viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt - Hàn.