Xử lý nợ xấu tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Cầu Giấy - Vương, Hồng Trung (2020)
Luận văn có ý nghĩa lý luận và thực tiễn. Luận văn đã trình bày được lý luận chung về xử lý nợ xấu của NHTM; Phân tích được thực trạng nợ xấu tại BIDV – Chi nhánh Cầu Giấy, qua đó đưa ra được 6 nhóm giải pháp và một số kiến nghị.