Thu hút và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ chính thức của ngân hàng thế giới tại tỉnh Cần Thơ - Trần, Mạnh Quyền (2020)
Luận văn đã phân tích kinh nghiệm thu hút và sử dụng ODA của một số tổ chức, một số nước trên thế giới, từ đó rút ra một số bài học cho Việt Nam trong quá trình thu hút và sử dụng nguồn vốn này. Luận văn chỉ ra những điểm thành công, những điểm còn hạn chế và nguyên nhân tồn tại của việc thu hút và sử dụng ODA của WB tại tỉnh Cần Thơ. Đánh giá đúng về thực trạng thu hút và sử dụng ODA của WB tại tỉnh Cần Thơ trên cơ sở đó đưa ra những giải pháp nhằm tăng cường khả năng thu hút và sử dụng ODA của WB tại.