Quản lý mua sắm trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Bạch Mai - Nguyễn, Hoàng Yên (2020)
Tổng quan được lý luận về quản lý mua sắm trang thiết bị y tế tại đơn vị sự nghiệp công lập. Phân tích, đánh giá được thực trạng công tác quản lý mua sắm trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Bạch Mai và đề xuất một số giải pháp khả thi.