Phát triển dịch vụ SmartBanking tại ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Cầu Giấy - Nguyễn, Hữu Tài (2020)
Trình bày được các nội dung: 1.Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận về dịch vụ Smartbanking tại ngân hàng thương mại. 2. Phân tích đánh giá dược thực trạng. 3. Đề xuất được các giải pháp phát triển dịch vụ Smartbanking.