Quản lý nhân lực tại Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ - Nguyễn, Phương Trà My (2020)
Hệ thống hóa lý luận cơ bản về công tác quản lý nhân lực trong các doanh nghiệp ngành bảo hiểm. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhân lực tại Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ giai đoạn từ 2016 - 2018, tìm ra những thành công, hạn chế và chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế đó. Tìm ra định hướng và đề xuất các giải pháp có căn cứ khoa học nhằm hoàn thiện quản lý nhân lực tại Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tới năm 2025.