Các nhân tố ảnh hưởng tới sự lựa chọn dịch vụ của khách hàng cá nhân của Agribank tại thành phố Nam Định - Nguyễn, Minh Đức (2020)
Trên cơ sở tổng quan về những vấn đề lý luận và thực tiễn về sự lựa chọn của khách hàng cá nhân tại Agribank thành phố Nam Định, đề tài đã tiến hành nghiên cứu trên 250 khách hàng cá nhân đến để sử dụng dịch vụ của Agribank thành phố Nam Định. Thang đo được sử dụng để nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới sự lựa chọn của khách hàng cá nhân là thang đo Likert. Nghiên cứu đã chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng tới sự lựa chọn dịch vụ của khách hàng cá nhân tại Agribank thành phố Nam Định, tác động của các nhân tố nhân khẩu học cũng như mức độ ảnh hưởng của từng nhân tố. Qua đó, nghiên cứu đã đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao sự lựa chọn dịch vụ của KHCN đối với sản phẩm của Agribank thành phố Nam Định.