Quản lý tài chính theo cơ chế tự chủ tài chính tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội - Bùi, Quốc Lân (2020)
Hệ thống hóa được cơ sở lý luận về quản lý tài chính theo cơ chế tự chủ tài chính tại đơn vị sự nghiệp công lập. Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý tài chính tại Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội; từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị phù hợp thực tiễn.