Thu hút và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức của Pháp vào Việt Nam - Vũ, Thu Hiền (2020)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận chung về thu hút và sử dụng ODA. Phân tích thực trạng thu hút và sử dụng ODA của của Pháp vào Việt Nam giai đoạn 2010-2018. Chỉ ra những thành tựu đạt được, hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại đó.