Nghiên cứu đề xuất hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 cho các doanh nghiệp sản xuất bia của Tổng công ty cổ phần bia rượu và nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) - Lê, Thị Hồng Thắm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày về xây dựng hệ thống quản lý môi trường (HTQLMT) của các doanh nghiệp sản xuất Bia thuộc SABECO. Phân tích thực trạng quản lý môi trường của các doanh nghiệp sản xuất Bia thuộc SABECO. Nghiên cứu, đề xuất HTQLMT của các doanh nghiệp sản xuất Bia thuộc SABECO và quy trình triển khai xây dựng, áp dụng HTQLMT làm cơ sở và tài liệu tham khảo giúp các doanh nghiệp chủ động tiếp cận, có thể độc lập triển khai xây dựng, áp dụng Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001, sẽ giảm được đáng kể chi phí cho quá trình xây dựng, áp dụng.