Hiệu quả quản trị dòng tiền tại công ty Cổ Phần Clay Việt Nam - Mai, Thị Thư (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được những đặc điểm của quản tị dòng tiền tại công ty Cồ Phần Clay Việt Nam và nêu được những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản trị dòng tiền tại công ty Cổ Phần Clay Việt Nam.