Giải pháp chống thất thu thuế tại Chi cục hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài. - Đinh, Cát Luân (2020)
Hệ thống hóa và làm rõ những vấn đề lý luận chung về thuế xuất nhập khẩu, thất thu thuế và nguyên nhân dẫn đến thất thu thuế. Phân tích và đánh giá thực trạng thất thu và chống thất thu thuế tại Chi cục hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài; từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị phù hợp thực tiễn.