Kiểm soát chi cho các dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại Kho bạc Nhà nước Điện Biên - Hoàng, Phương Thao (2020)
Hệ thống hoá một số lý luận và khái niệm cơ bản về kiểm soát chi đầu tư xây dựng cơ bản qua Kho bạc nhà nước. Phân tích, đánh giá được thực trạng, chỉ ra những hạn chế cũng như nguyên nhân gây ra những hạn chế trong công tác kiểm soát chi đầu tư xây dựng cơ bản nói chung và kiểm soát chi các dự án thuộc CTMTQG xây dựng nông thôn mới qua Kho bạc nhà nước Điện Biên.