Phân tích tổng quan hệ thống nghiên cứu chi phí - hiệu quả của sacubitril/valsartan trong điều trị suy tim giảm phân suất tống máu - Phạm, Hoàng Hải (2020)
Tổng hợp và đánh giá chất lượng các nghiên cứu phân tích chi phí– hiệu quả của sacubitril/valsartan trong điều trị suy tim giảm phân suất tống máu. Phân tích đặc điểm và kết quả các nghiên cứu này. Đề xuất, kiến nghị cho các nhà hoạch định chính sách và cơ quan Bảo hiểm y tế Việt Nam trong việc xem xét thuốc vào Danh mục thuốc Bảo hiểm y tế.