Nghiên cứu ảnh hưởng của neutron lên detector CDC trong thí nghiệm Belle 2 - Đồng, Văn Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Giới thiệu về thí nghiệm Belle II . Chương 2: Các loại phông do chùm tia gây ra. Chương 3: Các tính toán về ảnh hưởng của phông do chùm tia gây ra lên detector CDC. Chương 4: Xác định nguồn gốc các neutron trên hệ điện tử và thiết kế che chắn.