Quản lý rủi ro trong kiểm soát chi ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước Sơn Tây, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Văn Lâm (2020)
Hệ thống hóa được cơ sở lý luận về quản lý rủi ro trong kiểm soát chi ngân sách nhà nước tại Kho bạc Nhà nước cấp huyện. Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý rủi ro trong kiểm soát chi ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước Sơn Tây, thành phố Hà Nội; từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị phù hợp thực tiễn.