Nghiên cứu xây dựng mô hình thư viện tại đơn vị xuất bản và phát hành sách Oopsy - Chu, Thị Huyền My (2020)
Chương 1: Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về xây dựng mô hình thư viện tại đơn vị xuất bản và phát hành sách. Chương 2: Thiết kế mô hình thư viện tại đơn vị xuất bản và phát hành sách Oopsy. Chương 3: Ứng dụng mô hình thư viện tại đơn vị xuất bản và phát hành sách Oopsy. Chương 4: Nhận xét thực trạng ứng dụng và đề xuất mô hình thư viện tại đơn vị xuất bản và phát hành sách Oopsy