Nhận diện những rào cản trong hội nhập quốc tế về khoa học & công nghệ của lực lượng Công an Nhân dân - Trần, Cẩm Tú (2020)
Hệ thống hóa và làm rõ cơ sở lý luận về hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khoa học và công nghệ (KH&CN). Phân tích và đánh giá thực trạng, từ đó đưa ra những rào cản chính trong hội nhập quốc tế lĩnh vực KH&CN của lực lượng CAND. Đưa ra một số khuyến nghị về giải pháp khắc phục rào cản trong hội nhập quốc tế về KH&CN của lực lượng CAND.