Quan hệ ngoại giao nhân dân Việt Nam - Liên bang Nga (2000 - 2018) - Đặng, Minh Hoàng (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận và những tác động của tình hình thế giới và trong nước tới quan hệ ngoại giao nhân dân Việt Nam - Liên bang Nga. Phân tích thực trạng và đánh giá cụ thể những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân của ngoại giao nhân dân hai nước giai đoạn 2000 - 2018. Dự báo triển vọng và những giải pháp tăng cường ngoại giao nhân dân Việt Nam - LB Nga thời gian tới.