Phát triển nguồn lực tài chính ở Đại học Quốc gia Hà Nội - Mạc, Thị Thảo (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa cơ sở lý luận; phân tích, đánh giá thực trạng phát triển nguồn lực tài chính ở Đại học Quốc gia Hà Nội giai đoạn 2016-2018;Đề xuất các giải pháp thực hiện phát triển các nguồn lực tài chính khác nhau ở Đại học Quốc gia Hà Nội trong thời gian tới.