Văn hóa kết hợp Đông Tây của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel trong đầu tư ra nước ngoài - Nông, Thị Minh Hiền (2020)
Phân tích được thực trạng văn hóa kết hợp Đông Tây của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel trong đầu tư ra nước ngoài qua khảo sát một thị trường tiêu biểu (Viettel Peru) trong 10 thị trường nước ngoài mà Viettel đầu tư; từ đó đưa ra một số tồn tại và đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả của việc ứng dụng VHDN Viettel tại các thị trường nước ngoài, kết hợp và phát huy các giá trị văn hoá phương Đông – phương Tây phù hợp với giai đoạn phát triển Tập đoàn Viettel toàn cầu, đa quốc gia như hiện nay.