Công tác kiểm tra thuế đối với doanh nghiệp tại Chi cục thuế huyện Gia Lâm - Lê, Trung Vĩnh Luân (2020)
Làm rõ được cơ sở lý luận và tổng quan tài liệu về công tác kiểm tra thuế đối với doanh nghiệp. Phân tích và làm rõ thực trạng công tác kiểm tra thuế đối với doanh nghiệp tại Chi cục thuế huyện Gia Lâm. Đề xuất các giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác kiểm tra thuế đối với doanh nghiệp tại Chi cục thuế huyện Gia Lâm.