Bước đầu xây dựng mô hình đánh giá hoạt tính đông cầm máu của công thức dược liệu định hướng tác dụng điều trị trĩ trên mô hình in vitro - Bùi, Thị Lan Hương (2020)
Xây dựng được mô hình đánh giá tác dụng đông cầm máu trên in vitro. Bước đầu nghiên cứu được tác dụng đông cầm máu trên in vitro của dịch chiết công thức dược liệu định hướng tác dụng điều trị trĩ thông qua các chỉ số PT, APTT và Fibrinogen.