Khảo sát thực trạng việc sử dụng thuốc tại Khoa Bệnh Nhiệt Đới – Bệnh viện E từ tháng 10/2019 đến tháng 4/2020 - Lê, Thị Lan Hương (2020)
Phân tích thực trạng sử dụng thuốc cho bệnh nhân điều trị nội trú tại Khoa Bệnh Nhiệt Đới – bệnh viện E từ tháng 10/2019 đến hết tháng 3/2020. Phân tích chi phí sử dụng thuốc cho bệnh nhân điều trị nội trú tại Khoa Bệnh Nhiệt Đới – bệnh viện E từ tháng 10/2019 đến hết tháng 3/2020.