Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn cơ sở của dược liệu Bù ốc leo (Dregea volubilis (L.f.) Benth. ex Hook.f., họ Thiên lý Asclepiadaceae) - Nguyễn, Thị Ngọc Liên (2020)
Ở Viêt Nam, cây Bù ốc leo chưa được nghiên cứu nhiều về thành phần hóa hoc, tác dụng sinh học cũng như tiêu chuẩn đánh giá chất lượng. Do đó, các nghiên cứu về cây sẽ là tiền đề để góp phần xây dựng cơ sơ dữ liêu về cây Bù ốc leo, tạo nền tảng cho viêc dần đưa cây thuốc vào thực tế sử dụng một cách khoa học.