Định lượng acid chlorogenic trong dược liệu Ké đầu ngựa (Fructus Xanthii strumarii) thu hái tại Việt Nam bằng phương pháp HPLC - Nguyễn, Thị Hương Trang (2020)
Xây dựng và thẩm định phương pháp định lượng acid chlorogenic trong dược liệu Ke đầu ngựa bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC). Ứng dụng phương pháp HPLC đã xây dựng để định lượng acid chlorogenic trong một số mẫu dược liệu Ke đầu ngựa thu hái tại các vùng khác nhau của Việt Nam.