Nghiên cứu bào chế dầu gội đầu chứa mật ong - Nguyễn, Thị Yến (2020)
Bào chế được dầu gội chứa mật ong và đánh giá một số đặc tính của dầu gội bào chế được. Đề xuất được tiêu chuẩn cơ sở và đánh giá được độ ổn định của dầu gội bào chế được.